Các biện pháp an toàn thi công lao lắp dầm

- Xe máy thiết bị tham gia thi công lao lắp dầm cầu phải có giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật, thử tải trước khi làm việc.
- Dầm được kiểm tra và nghiệm thu xuất xưởng tại nhà máy, sau đó được chuyển xuống sà lan và được kê kích theo đúng qui định, không được để bụng dầm chạm đáy xà lan, bụng dầm luôn cách mặt sà lan tối thiểu 20cm.
- Tất cả công nhân làm việc tại công trường điều phải học pháp lệnh bảo hộ lao động, tất cả những người không có phận sự không được được phép vào công trường.
- Khi vận chuyển, lao lắp phải xin phép Sở Giao Thông Công Chánh trực thuộc tỉnh và thông báo cho phòng Cảnh Sát Giao Thông Đường Bộ biết thời gian vận chuyển, lao lắp để có biện pháp điều tiết, tránh gây cản trở, ùn tắc giao thông.
- Công ty cung cấp đầy đủ và kịp thời các trang thiết bị phục vụ cho an toàn lao động như: quần áo, giầy, mũ, áo phản quang, găng tay, đèn pin . . .
- Thời gian vận chuyển dầm vào đến công trường phụ thuộc vào thủy triều.
- Trong suốt quá trình vận chuyển lao phóng phải tuyệt đối chấp hành các biển báo hiệu, quy trình, quy định nơi làm việc.
- Tuân thủ hiệu lệnh của người chỉ huy, khi có dấu hiệu nguy hiểm phải báo cáo ngay cho người chỉ huy để có biện pháp xử lý.
- Nghiêm cấm sử dụng máy móc khi không có nhiệm vụ hoặc không có lệnh của người chỉ huy.
- Để đảm bảo an toàn, trong suốt quá trình lao phóng cấm tất cả phương tiện lưu thông thủy, đường bộ qua lại trong khu vực công trường.
- Để đảm bảo thi công được an toàn, quá trình thi công diễn ra khi thủy triều là nước lớn.
Sau khi lao lắp hoàn thành phải làm biên nghiệm thu đưa vào sử dụng giữa Công Ty cổ phần Bê tông 620 Châu Thới, tư vấn giám sát và đơn vị thi công ông trình.

Lao lắp dầm cầu Chợ Gạo

Thi công lao lắp dầm cầu Chợ Gạo - Tiền Giang

Nguồn: - Cập nhật ngày: 15/08/2014


Đối tác - Khách hàng

Công ty Cổ phần Bê tông 620 Châu Thới - Nền tảng cho phát triển
Ấp Mỹ Hưng - Xã Mỹ Hòa - Thị xã Bình Minh - Tỉnh Vĩnh Long.
Điện thọai: 02703. 752 513 - Fax: 02703. 892 935
Email: info@ccc620.com
Website: www.620chauthoi.com 

Văn Phòng đại diện - Tp Hồ Chí Minh

Tầng lửng - Tòa nhà GIC TOWER, 211 Trần Não , Phường Bình An , Quận 2 , Tp HCM 

ĐT:  028 3636 1348

 

Lượt truy cập: 1.172.371